Thứ Bảy, Tháng Hai 23, 2019
Trang chủ Tags Suy tim

Tag: suy tim

Sáu năm – Chặng đường dài tìm lại sức khỏe cho...

Chặng đường tìm lại sức khỏe cho trái tim của bác Linh chỉ thật sự mở rộng khi bác gặp được Vaso

Dấu hiệu nhận biết suy tim

Nguyên nhân suy tim không đơn thuần do những tổn thương thực thể tại tim (bệnh van tim, bệnh cơ tim…) mà còn do rất nhiều bệnh đến từ hệ thống mạch máu (tăng huyết áp, rối loạn lipid máu, thiểu năng vành, xơ vữa mạch…)

Cẩn trọng bệnh tim mạch khi thời tiết nắng nóng

Mùa hè thời tiết nắng nóng ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe con người, đặc biệt mối nguy hại cho người bệnh tim mạch khi thời tiết nắng nóng là rất lớn. Nếu người bệnh không được theo dõi và kiểm soát bệnh chặt chẽ có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm.

L–CARNITIN giảm cơn đau thắt ngực do bệnh tim

L-Carnitin là một acid amin thiết yếu trong cơ thể. Nếu không có L-Carnitin, tế bào không sử dụng được chất béo, vì vậy cơ tim không có năng lượng để hoạt động.

Thuốc tim mạch có thể gây ngộ độc

Thuốc điều trị bệnh tim mạch có thể gây ngộ độc và nhiều hậu quả nặng nề cho sức khỏe khác. Đâu là giải pháp cho vấn đề này? Ngoài ra rất nhiều thuốc điều trị huyết áp và suy tim gây các biến chứng nguy hiểm, ...

Suy tim và những điều cần biết!

Suy tim không phải là một căn bệnh nhưng nó là điểm đến cuối cùng của nhiều bệnh tim mạch. Nguyên nhân suy tim : bệnh tăng huyết áp, thiếu máu nặng do mất máu cấp, xơ vữa động mạch...
- Advertisement -

NHIỀU NGƯỜI ĐỌC