Thứ Bảy, Tháng Hai 23, 2019
Trang chủ Tags Nhồi máu cơ tim

Tag: nhồi máu cơ tim

Tự chữa nhồi máu cơ tim bằng thiền

Thiền được xem là phương pháp giúp cơ thể và đầu óc giảm mệt mỏi, stress, mang lại hiệu quả trong việc chữa trị nhồi máu cơ tim. Chính vì thế mà người có cuộc sống căng thẳng dễ là miếng mồi ngon của đủ thứ bệnh lý xuất phát từ tình trạng xơ vữa mạch máu..

Bí quyết trị bệnh đau tim, đau thắt ngực, nhồi máu...

Nhồi máu cơ tim là bệnh nguy hiểm gây tử vong rất nhanh. Bệnh do cục máu đông bít tắc mạch vành tim dẫn đến đột ngột làm giảm và ngừng cung cấp máu cho cơ tim khiến tim ngừng đập.

Đột nhiên khiến kiểm soát đau tim, nhồi máu cơ tim...

Bài viết tổng hợp kinh nghiệm điều trị chứng đau tim (đau thắt ngực) và phòng ngừa nhồi máu cơ tim của nhà bào chế, chuyên gia y tế và bệnh nhân về Vaso. Liệu đây có thực sự là giải pháp cho hàng triệu trái tim đang mệt mỏi ngoài kia không?

Đột nhiên giúp cả nhà chữa khỏi đau tim, nhồi máu...

Vợ chú cũng có biểu hiện bệnh tim mạch nhẹ: Đau ngực, tê bì chân tay, đau đầu. Nhưng sau 1 tuần thôi cô đã thấy trong người khỏe hẳn lên, không còn đau tim hay tê bì chân tay nữa. Cậu con trai bị đau đầu do thiếu máu lên não thì nay đã khỏi và ăn tốt hơn..

Đau tim chữa ngay kẻo muộn

Đau tim (đau ngực, đau thắt ngực) được xem như là triệu chứng nguy hiểm, điển hình nhất của bệnh mạch vành, nhồi máu cơ tim

Thêm một bệnh nhân chữa khỏi bệnh tim

Một bệnh nhân đã bị bệnh động mạch vành lâu năm và thường có các triệu chứng đau tim, tức ngực, khó thở, nguy cơ nhồi máu cơ tim cao. Sau khi dùng Vaso, bác cảm thấy rất hài lòng.

Cô giáo 41 tuổi chống chọi với căn bệnh tim

Nhân chuyến đi công tác về Ninh Bình, chúng tôi có ghé qua ngồi nhà của cô giáo Thủy - Người đã gọi điện cho chúng tôi báo tin vui về tình hình sức khỏe của cô khi hơn 2 năm trời chống trọi với bệnh tim ở tuổi đời còn rất trẻ.

Ngạc nhiên vì cả nhà chữa khỏi bệnh tim mạch!

Vợ chú cũng có biểu hiện bệnh tim mạch nhẹ: Đau ngực, tê bì chân tay, đau đầu. Nhưng sau 1 tuần thôi cô đã thấy trong người khỏe hẳn lên, không còn đau tim hay tê bì chân tay nữa. Cậu con trai bị đau đầu do thiếu máu lên não thì nay đã khỏi và ăn tốt hơn

Chữa khỏi bệnh tim sau 20 năm chống chọi

Kinh nghiệm hay của Đại Tá Phạm Ngọc Hiền trong điều trị nhồi máu cơ tim sau 20 năm chống chọi

Người cao tuổi thay khớp dễ nhồi máu cơ tim

Nghiên cứu mới cho thấy nguy cơ nhồi máu cơ tim tăng sau phẫu thuật thay khớp háng hoặc khớp gối ở những người trên 60 tuổi.
- Advertisement -

NHIỀU NGƯỜI ĐỌC