Thứ Bảy, Tháng Hai 23, 2019
Trang chủ Tags đau tim

Tag: đau tim

Bí quyết trị bệnh đau tim, đau thắt ngực, nhồi máu...

Nhồi máu cơ tim là bệnh nguy hiểm gây tử vong rất nhanh. Bệnh do cục máu đông bít tắc mạch vành tim dẫn đến đột ngột làm giảm và ngừng cung cấp máu cho cơ tim khiến tim ngừng đập.

Đột nhiên khiến kiểm soát đau tim, nhồi máu cơ tim...

Bài viết tổng hợp kinh nghiệm điều trị chứng đau tim (đau thắt ngực) và phòng ngừa nhồi máu cơ tim của nhà bào chế, chuyên gia y tế và bệnh nhân về Vaso. Liệu đây có thực sự là giải pháp cho hàng triệu trái tim đang mệt mỏi ngoài kia không?

Đột nhiên giúp cả nhà chữa khỏi đau tim, nhồi máu...

Vợ chú cũng có biểu hiện bệnh tim mạch nhẹ: Đau ngực, tê bì chân tay, đau đầu. Nhưng sau 1 tuần thôi cô đã thấy trong người khỏe hẳn lên, không còn đau tim hay tê bì chân tay nữa. Cậu con trai bị đau đầu do thiếu máu lên não thì nay đã khỏi và ăn tốt hơn..

Chặng đường gian nan chữa trị nhồi máu cơ tim

Bạn, người nhà bạn hay những người xung quanh bạn đang gặp phải vấn đề tim mạch đặc biệt nhồi máu cơ tim thì không nên bỏ qua chia sẻ của Đại Tá Pham Ngọc Hiền- Nguyên Phân Viện Trưởng Phía Nam Viện Khoa Học Hình Sự Bộ Công An dưới đây.

Đau tim chữa ngay kẻo muộn

Đau tim (đau ngực, đau thắt ngực) được xem như là triệu chứng nguy hiểm, điển hình nhất của bệnh mạch vành, nhồi máu cơ tim

Bệnh nhân đau thắt ngực liên tục, liên tục… được giúp...

Bác Khánh- Nhà 53 đường 40 Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh. Giọng bác sỹ quan hưu trí run run gọi cho chúng tôi đăng ký thêm 10 hộp sản phẩm nữa

Thêm một bệnh nhân chữa khỏi bệnh tim

Một bệnh nhân đã bị bệnh động mạch vành lâu năm và thường có các triệu chứng đau tim, tức ngực, khó thở, nguy cơ nhồi máu cơ tim cao. Sau khi dùng Vaso, bác cảm thấy rất hài lòng.

Cô giáo 41 tuổi chống chọi với căn bệnh tim

Nhân chuyến đi công tác về Ninh Bình, chúng tôi có ghé qua ngồi nhà của cô giáo Thủy - Người đã gọi điện cho chúng tôi báo tin vui về tình hình sức khỏe của cô khi hơn 2 năm trời chống trọi với bệnh tim ở tuổi đời còn rất trẻ.

Ngạc nhiên vì cả nhà chữa khỏi bệnh tim mạch!

Vợ chú cũng có biểu hiện bệnh tim mạch nhẹ: Đau ngực, tê bì chân tay, đau đầu. Nhưng sau 1 tuần thôi cô đã thấy trong người khỏe hẳn lên, không còn đau tim hay tê bì chân tay nữa. Cậu con trai bị đau đầu do thiếu máu lên não thì nay đã khỏi và ăn tốt hơn

Chữa khỏi bệnh tim sau 20 năm chống chọi

Kinh nghiệm hay của Đại Tá Phạm Ngọc Hiền trong điều trị nhồi máu cơ tim sau 20 năm chống chọi
- Advertisement -

NHIỀU NGƯỜI ĐỌC