L–CARNITIN giảm cơn đau thắt ngực do bệnh tim

L-Carnitin là một acid amin thiết yếu trong cơ thể. Nếu không có L-Carnitin, tế bào không sử dụng được chất béo, vì vậy cơ tim không có năng lượng để hoạt động.

Khắc khoải nỗi lo nhồi máu cơ tim!

Chỉ những người đã từng “thập tử nhất sinh” vì cái tên bệnh tim mạch, chỉ những người thật sự quan tâm và trân trọng cuộc sống của mình thì mới nên quan tâm đến bài viết này.

Những triệu chứng không ngờ của nhồi máu cơ tim

Nhồi máu cơ tim là căn bệnh vô cùng nguy hiểm. Biểu hiện của nhồi máu cơ tim là những cơn đau thắt ngực, sau xương ức,...chỉ những người có tiền sử về bệnh tim: các bệnh tim mạch vành, suy tim …mới chủ động trang bị cho mình những kiến thức về căn bệnh ...

Đau thắt ngực - cảnh báo nhồi máu cơ tim

Nhồi máu cơ tim là một bệnh lý nguy hiểm, hơn 50 % số người bị nhồi máu cơ tim tử vong trên đường đi cấp cứu. Vì vậy, căn bệnh này vẫn là nỗi ám ảnh của con người trong cuộc sống hiện đại.

Những nhà lãnh đạo đột tử vì nhồi máu cơ tim

Nhồi máu cơ tim là căn bệnh dẫn đến những cái chết đột ngột. Biểu hiện rõ nhất của bệnh là những cơn đau thắt ngực, bị đè ép, bóp chặt ở giữa ngực. Tiêu biểu nhất, phải kể đến Ông Kim Jong -il – Nhà lãnh đạo Triều Tiên. Ông đã đột tử do cơn đau tim.

Xơ vữa động mạch - nỗi lo của phụ nữ mãn kinh

Xơ vữa động mạch là một hiện tượng có thể xuất hiện ở bất kì mọi lứa tuổi và giới tính. Biểu hiện lâm sang của bệnh thiếu máu cơ tim là cơn đau thắt ngực. ngăn ngừa triệu chứng nay có thể đi xa hơn và bùng phát thành cơn nhồi máu cơ tim.

Giảm Cholesterol máu và mỡ máu, vấn đề luôn mới

Giảm cholesterol là một vấn đề đã được nhắc đến nhiều lần không những chỉ trên trang nhồi máu cơ tim mà còn trên rất nhiều các phương tiện truyền thông khác. Đau tim được đặc trưng bởi việc đau thắt ngực

Khoảng một nửa số người nhồi máu cơ tim chết trước khi đến viện

Tại các nước phát triển, nhồi máu cơ tim là một trong những bệnh thường gặp. Các bác sĩ tim mạch cho hay, đau thắt ngực là biểu hiện thường gặp nhất của nhồi máu cơ tim. Vasopolis ngăn chặn cơn đau tim, nhồi máu cơ tim ...

Nhồi máu cơ tim và những hiểu biết sai lầm trên mạng trong thời gian gần đây

Nhồi máu cơ tim đã bị hiểu sai về khái niệm. Nhồi máu cơ tim là tình trạng một hoặc nhiều nhánh mạch vành bị tắc hoàn toàn (do mảng xơ vữa bị nứt, vỡ, loét hoặc do hình thành cục máu đông). Đau thắt ngực là biểu hiện thường gặp nhất...

Bị bệnh tim, có nên làm “chuyện ấy”?

Sinh hoạt tình dục liệu có nằm trong số những điều nên kiêng kị đối với người bệnh tim nói chung và nhồi máu cơ tim nói riêng.


G

Gọi 0965659515