Thông tin bệnh

Làm cách nào để phòng chống nhồi máu cơ tim?

Nhồi máu cơ tim là bệnh lý nguy hiểm. Nó có thể gây đột tử và là kẻ thù số 1 đối với quả tim của bạn. Vậy cách nào để phòng chống nhồi máu cơ tim? Đây không phải là chuyện dễ dàng vì nó sẽ liên quan nhiều đến cuộc sống hàng ngày của bạn đấy.

Nhồi máu cơ tim, ngưỡng cửa tử thần

Cơn đau ngực là dấu hiệu báo sớm nhồi máu cơ tim, không phát hiện kịp thời nguy cơ tử vong cao.

Rối loạn cương dương và Bệnh tim mạch

Những người đàn ông khỏe mạnh nhưng lại gặp rắc rối trong phòng ngủ có thể tiềm tàng nguy cơ bị bệnh tim mạch. Đó là kết quả cuộc nghiên cứu của một nhóm các nhà khoa học tại Viện Sax tại Sydney (Úc) với đối tượng là 95.000 người đàn ông.

Dấu hiệu nhận biết suy tim

Nguyên nhân suy tim không đơn thuần do những tổn thương thực thể tại tim (bệnh van tim, bệnh cơ tim…) mà còn do rất nhiều bệnh đến từ hệ thống mạch máu (tăng huyết áp, rối loạn lipid máu, thiểu năng vành, xơ vữa mạch…)

Cẩn trọng bệnh tim mạch khi thời tiết nắng nóng

Mùa hè thời tiết nắng nóng ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe con người, đặc biệt mối nguy hại cho người bệnh tim mạch khi thời tiết nắng nóng là rất lớn. Nếu người bệnh không được theo dõi và kiểm soát bệnh chặt chẽ có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm.

L–CARNITIN giảm cơn đau thắt ngực do bệnh tim

L-Carnitin là một acid amin thiết yếu trong cơ thể. Nếu không có L-Carnitin, tế bào không sử dụng được chất béo, vì vậy cơ tim không có năng lượng để hoạt động.

Trái Tim thổn thức của người cha

Trái Tim thổn thức của người cha

Làm gì với bệnh hở van hai lá?

Hở van hai lá (HoHL) là dạng bệnh tim thường hay gặp. HoHL thường chia thành hai loại: HoHL thực tổn (do thấp tim, viêm nội tâm mạc, biến chứng của nhồi máu cơ tim...) hoặc HoHL cơ năng.

Bạn hỏi chuyên gia trả lời về các bệnh tim mạch

Những câu hỏi thường gặp liên quan đến bệnh tim mạch và giải đáp của các chuyên gia.

Khắc khoải nỗi lo nhồi máu cơ tim!

Chỉ những người đã từng “thập tử nhất sinh” vì cái tên bệnh tim mạch, chỉ những người thật sự quan tâm và trân trọng cuộc sống của mình thì mới nên quan tâm đến bài viết này.


G

Gọi 0965659515